Xe tải thùng đông lạnh HINO WU 342L

vnđ: 530.000.000đ
Địa điểm: Toàn quốc
Điện thoại: Liên hệ : 0902 947 595 Mr.Tuấn Anh
Địa chỉ liên hệ: Liên hệ : 0902 947 595 Mr.Tuấn Anh
50 lượt xem

Xe cuốn ép rác 6 khối Hino WU342L là dòng sản phẩm thuộc chủng loại xe môi trường là thuộc danh mục xe cuốn ép rác, xe môi trường cuốn ép rác góp phần không nhỏ vào công tác bảo vệ và làm sạch môi trường cu8ả con người và đang là một trong những phương tiện không thể thiếu trong khâu thu gom rác thải…

Xe ép rác 6 khối Hino WU342L có cơ chế ghiền và đầm nén với tỉ suất nén cao và khả năng chuyên chở vừa phải. Xe ép, chở rác Hino WU342L với cơ chế hoạt động : rác được thu gom tại một điểm tập kết rộng rãi tại khu dân cư, sau đó nhờ hệ thống thủy lực và các máng sàn thùng được thiết kế để dễ dàng đưa rác vào thùng chứa rác, tại đây rác được nén lại trong thùng chứa và được vận chuyển đến các bãi rác để xử lý. Có quá trình thu gom và chuyên chở phế thải khép kín, đảm vệ sinh tránh ô nhiễm môi trường.

Những thủ tục liên quan khi mua Xe cuốn ép rác 6 khối (6m3) Hino WU342L Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán thuận tiện, nhanh chóng, uy tín chất lượng… Hỗ trợ đăng ký , đăng kiểm, Nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng. Hỗ trợ Quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng từ 50 – 70 % giá trị xe, lãi xuất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng. Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km ( tùy theo điều kiện nào đến trước ) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cáo, nhiệt tình. Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị đặt hàng.

Bình luận cho tin rao vặt này