Xe đầu kéo Maxxforce đời 2012

vnđ: lien he
Địa điểm: Toàn quốc
Điện thoại: 0969.21.25.25
Địa chỉ liên hệ: 0969.21.25.25
114 lượt xem

Xe đầu kéo Maxxforce đời 2012 Prostar 2 giường

Ô Tô Hòa Phát xin giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm xe đầu kéo Mỹ Maxxforce đời 2012 được nhập khẩu nguyên chiếc về nước ta từ tập đoàn International, là tập đoàn chuyên sản xuất xe tải nặng và xe quân sự nổi tiếng thế giời. Và đặc biệt, đây là sản phẩm xe đầu kéo Mỹ duy nhất hiện nay được nhập khẩu bằng tàu thủy, đảm bảo không cắt rời trong quá trình di chuyển, cam kết cấu hình nguyên bản 100%, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

So với các dòng xe đầu kéo Mỹ Maxxforce đời thấp trước đây, thì đây là dòng sản phẩm đầu tiên được xử lý cảm biến khi thải hoàn toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, và được thực hiện bởi những chuyên gia của hãng International. Vì vậy, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không còn bận tâm về các lỗi hư hỏng so với các sản phẩm xe đầu kéo Mỹ trước đây.

 

Ngoài ra, xe đầu kéo Mỹ đời 2012 Prostar còn được cập nhật một phần mềm chính hãng quản lý toàn cầu, và được bảo hành vĩnh viễn, giúp Quý Khách yên tâm tuyệt đối trong khâu vận hành, cũng như di chuyển đường dài. Đồng thời, nhờ được vận chuyển nguyên chiếc bằng tàu thủy, không cắt rời như những sản phẩm trước đây, do đó, tất cả hệ thống trên xe như : nội, ngoại thất, hệ thống điện,… đều giữ được cấu hình như mới, chắc chắn sẽ chinh phục cả những người dùng khó tính nhất.

Về vận hành, xe đầu kéo Mỹ đời 2012 được trang bị khối động cơ Cummins 430 mã lực, là dòng động cơ được ưa chuộng tại thì trường Mỹ, Mexico và Canada, và đặc biệt phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. đồng thời được bảo hành bảo dưỡng định kỳ chính hãng và di chuyển với quãng đường thấp nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và độ bền của xe, đặc biệt áp dụng công nghệ giảm xúc tác có chọn lọc, giảm tiêu thụ nhiên liệu đầu vào đáng kể, hạn chế dao động giảm tiếng ồn tăng độ êm khi vận hành.

 

Ngoài ra động cơ xe đầu kéo Mỹ Maxxforce còn được trang bị hơn 130 thông số lập trình cho khả năng tối ưu hiện suất vận hành, cũng như đáp ứng việc bảo hành sửa chữa trở nên dễ dàng. Sức mạnh từ khối động cơ Cummins 430 mã lực được truyền qua hộp số Fuller 10 cấp có đồng tốc giúp tối đa công suất động cơ, sử dụng công nghệ Fast vào số nhanh cơ cấu vào số nhẹ nhàng, êm ái.

Bình luận cho tin rao vặt này